คริปโตเคอเรนซี่ธุรกิจบล็อกเชน

RS ส่ง Popcoin ต่อยอดธุรกิจออนไลน์ พร้อมเทรดบน Bitkub ต้นปี 65

ไม่ตกเทรนด์กระแสสินทรัพย์ดิจิตอลสำหรับ RS หรือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดเปิดตัว Popcoin ( ป็อปคอยน์ )โทเค็นดิจิทัลที่ทำงานอยู่บนเทคโนโลยี Blockchain

เพื่อรองรับธุรกิจในกลุ่มของบริษัทฯ และต่อยอดการทำตลาดผ่านช่องทางดิจิทัลในปัจจุบัน โดยตั้งเป้าเปิดตัวและพร้อมเข้ากระดานเทรดบน Exchange ชื่อดังอย่า Bitkub ภายในต้นปี 2565 อีกด้วย

กลุ่มบริษัทในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)

โดยการออก Popcoin ของทาง RS Group นั้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในช่องทางต่างที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยในปี 2563 เพิ่มขึ้นกว่า 1.6 ล้านราย

และเป็นไปตามกลไกตลาดที่กำลังผันตัวเองเข้าสู่กระแสยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบทั้งเรื่อง Digital Asset และการนำเทคโนโลยี Blockchain เข้ามาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ

ภาพรวม Business Model ของ Popcoin

ทำความรู้จัก Popcoin Token

Popcoin เป็น (Utility Token) สามารถใช้สิทธิ์ประโยชน์ด้ทันที ที่่มีการออกและเสนอขาย สามารถแลกเปลี่ยนได้บน Popcoin Platform พัฒนาโดย 4th Apple หรือ บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยในเครือ RS Group

Max Supply ของ Popcoin Token อยู่ที่ 10,000 ล้านโทเค็น

โทเค็น Popcoin มี Max Supply ที่ 10,000 ล้านโทเค็น มีระยะเวลาปล่อยออกสู่ตลาด ปีละ 2,500 ล้านโทเค็นเป็นระยะเวลา 4 ปี วันที่เริ่มปล่อยคือวันที่ 11 มกราคม 2565 และจะเริ่มเทรดบน Bitkub ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทรดเหรียญดิจิทัลชั้นนำของประเทศไทยเป็นที่แรกอีกด้วย

ข้อมูลเบื้องต้นเหรียญ Popcoin

ออกโดย : บริษัท โฟร์ท แอปเปิ้ล จำกัด
Max Supply : 10,000 ล้านโทเค็น ( ใช้เวลาออกสูตลาด 4 ปี ปีละ 2500 ล้านโทเค็น )
วันแรกที่ออกสู่ตลาด : 11 มกราคม 2565
แพลฟอร์มสำหรับแลกเปลี่ยน : Popcoin Application
แพลตฟอร์มสำหรับการเทรด : Bitkub

โดยทาง Popcoin ยังจัดแคมเปญเพื่อรับโทเค็นได้ฟรีสำหรับบุคคลทั่วไป ในชื่อแคมเปญ Popster Airdrop เพียงสมัครบัญชีบน Popcoin Platform ที่ www.popcoin.co ผู้สมัครจะได้รับ 100 เหรียญ Popcoin ฟรีและยังได้รับเพิ่มอีก 25 เหรียญทันทีหากแนะนำเพื่อนมาสมัครต่อ หรือสนใจ  กดสมัครที่นี่

ลงทะเบียนรับเหรียญ Popcoin ผ่าน Airdrop 100 เหรียญฟรี

ที่มา Whitepaper Popcoin , www.popcoin.co

SLOWRICH

Slowrich ทุกเรื่องธุรกิจ สร้างอาชีพ การลงทุน

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker